TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

Website tên miền “.vn” – chìa khóa khởi nghiệp thời 4.0

Ngược dòng thời gian về quá khứ, cách đây độ 2 – 3 năm, Việt Nam rộ lên cụm từ “khởi nghiệp” với nhiều tấm gương thành công. Điều đó thôi thúc suy nghĩ của giới trẻ khi ai cũng muốn trở thành những “ông chủ”, “bà chủ”. Tuy nhiên, khởi nghiệp có thực sự dễ dàng và đâu là “chìa khoá” khởi nghiệp trong thời kỳ CMCN 4.0?


Website là “điểm mấu chốt” của khởi nghiệp thời 4.0

Trước hết phải khẳng định khởi nghiệp không phải là điều dễ dàng, có những tấm gương thành công nhưng mặt khác vẫn có hàng vạn thất bại. Khi cá nhân có ý tưởng, đủ kiến thức, kinh nghiệm, can đảm và quyết tâm thì mới nên khởi nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, xu hướng khởi nghiệp chuyển sang môi trường online đã tạo rất nhiều điều kiện cho giới trẻ. Để tiếp cận với môi trường online, hiện diện trực tuyến thì việc sở hữu cho mình một website là “điểm mấu chốt” của khởi nghiệp thời 4.0.

“Mở khoá” một số ý tưởng khởi nghiệp dành cho giới trẻ chỉ cần website

1. Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh không cần vốn


2. Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh online


3. Ý tưởng khởi nghiệp Trí tuệ nhân tạo AI - xu hướng kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong tương lai

 Có thể nói đại dịch ảnh hưởng tới việc kinh doanh của các doanh nghiệp rất nhiều, tuy nhiên đối với một số ngành nó là đòn bẩy tạo nên sự phát triển tốt hơn so với khoảng thời gian trước. Điển hình là xu hướng Web hay App công nghệ ngày càng được người dùng ưa chuộng vì tính tiện lợi và hiệu quả của nó.

Website tên miền .vn đồng